Trên thị trường hiện nay có vô số chất liệu gỗ khác nhau được gia công trong nội thất. Tuy nhiên, chỉ có một số ít những loại gỗ đó được sử dụng làm chất liệu bàn thờ. Gỗ mít là một loại gỗ trong rất ít loại gỗ đó. Khi gia công bàn thờ gỗ mít, chúng không chỉ có giá cả phải chăng. Mà còn đem lại những ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

Những mẫu bàn thờ gỗ mít có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Chúng không chỉ có những thiết kế nổi bật khiến người dùng cảm thấy ấn tượng, thích thú. Hơn nữa chúng còn đem lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy trong các thiết kế bàn thờ.

1. Thiết kế bắt mắt

Gỗ mít là mộ t chất liệu gỗ khá mềm ,có tính đàn hồi khá cao.  Chính vì vậy khi gia công những bàn thờ gỗ mít chúng phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau. Từ phong cách hiện đại cho tới phong cách cổ điển, tân cổ điển. Dù là bất cứ phong cách nào đi chăng nữa, chúng đều khiến người nhìn ấn tượng bởi vẻ ngoài của mình.

Bàn  thờ gỗ mít kết hợp với vách ngăn tường

Chúng không chỉ sáng tạo được nhiều phong cách khác nhau. Hơn nữa chúng còn được sáng tạo theo nhiều dạng bàn thờ khác nhau như: bàn thờ gỗ mít treo tường, tủ thờ, sập thờ… Bạn có thể lựa chọn được rất nhiều kiểu dáng với nhiều phong cách khác nhau hơn.

2. Giá cả phải chăng

So với nhiều dòng gỗ khác nhau được gia công làm bàn thờ. Thì bàn thờ gỗ mít được đánh giá là có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình khác nhau. Giá thành của chúng không thường chỉ bằng 1/2 giá thành của những mẫu bàn thờ được gia công từ các chất liệu khác. Nhất là một số dòng gỗ cao cấp đắt đỏ như: gỗ hương, gỗ gụ, gỗ óc chó…

Bàn thờ treo tường được gia công từ chất liệu gỗ mít

Với thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng thì bàn thờ gỗ mít là sản phẩm đáng để bạn cân nhắc chọn mua. Gỗ mít trong tự nhiên thì rất dễ bị mối mọt. Nhưng trải qua quá trình xử lý gỗ đặc biệt. Chúng trở nên cứng cáp có khả năng chống lại mối mọt tốt hơn.

3. Hợp phong thủy

Bàn thờ gỗ mít không chỉ có những ưu điểm nổi bật về thiết kế hay giá cả. Hơn nữa, chúng được yêu thích bởi lý do hợp phong thủy nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gỗ cao cấp khác nhau. Tuy nhiên khi gia công bàn thờ ít dòng gỗ nào đem lại ý nghĩa hợp phong thủy như gỗ mít.

Bàn thờ gỗ đẹp có thiết kế tân cổ điển

Bàn thờ gỗ mít khi mới gia công thì có màu vàng nhạt đặc trưng. Trải qua một thời gian dài chúng dần ngả màu sang màu nâu đỏ. Đây là hai tông màu được các chuyên gia về phong thủy đánh giá rất cao trong thiết kế bàn thờ. Chính vì vậy, dù là chất liệu bình dân nhưng chúng rất được yêu thích.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của mẫu bàn thờ gỗ mít. Với những lý do vừa rồi đã đủ làm bạn cân nhắc chọn mua mẫu bàn thờ này chưa? Nếu như bạn còn băn khoăn thắc nào thì hãy mạnh dạn liên hệ ngay với Gleehome để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *