sofa go dep

Trong vô vàn các kiểu bàn ghế phòng khách khác nhau thì mẫu bàn ghế sofa gỗ được nhiều người yêu thích hơn cả. Bởi lẽ, chúng đem lại cho bạn sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng khách gia đình bạn. Trải qua nhiều năm phát triển sofa gỗ không chỉ được làm từ gỗ tự nhiên mà còn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Dưới đây là một số mẫu sofa gỗ công nghiệp đẹp nhất ở Hà Nội để bạn tham khảo.

Những mẫu sofa gỗ công nghiệp luôn khiến người nhìn ấn tượng bởi cái nhìn đầu tiên. Bởi lẽ, chúng mang một vẻ đẹp năng động hiện đại của thời đại mới không lẫn vào đâu được. Hơn nữa, giá thành của chúng chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 giá thành của những bộ sofa gỗ tự nhiên.

1. Sofa gỗ đẹp

Mẫu sofa gỗ công nghiệp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là một thiết kế hiện đại. Bộ sofa này gồm hai ghế đơn dài và 1 bàn trà cao cấp sành điệu. Với tông màu đỏ trầm đặc trưng kết hợp với bộ đệm nỉ đem xám. Nhìn tổng thể chúng đã phối hợp vô cùng ăn ý tạo nên một mẫu sofa gỗ đẳng cấp.

sofa go dep

Bộ sofa gỗ đẹp GSG 09 có thiết kế sang trọng hiện đại

Không có quá nhiều chi tiết cầu kì, bộ sofa gỗ công nghiệp này đã chinh phục người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Mặt bàn trà được gia công với chất liệu kính tinh tế. Càng làm cho bộ sofa gỗ này trở nên bóng loáng hơn, tinh tế hơn. Đây chắc chắn là một thiết kế tuyệt đẹp đáng để bạn tham khảo chọn mua.

2. Sofa phòng khách gỗ đẹp

Thiết kế sofa gỗ công nghiệp thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đây là một thiết kế sofa gỗ có phần ấm áp, thơ mộng hơn hẳn những mẫu sofa khác. Bộ sofa có tông màu xám đen đặc trưng. Đây là tông màu rất được nhiều các kiến trúc sư yêu thích trong các thiết kế nội thất hiện đại.

Bộ sofa phòng khách gỗ công nghiệp đẹp GSG 34

Ngoài ra, bộ sofa gỗ công nghiệp này được đệm nỉ với tông màu be giống như màu lông cừu. Hai tông màu đối lập nhau nhưng khi đặt cạnh thì tạo nên hiệu ứng khá tốt. Chúng làm tôn lên vẻ đẹp riêng của nhau tạo thành một mẫu bàn ghế trông rất cá tính.

3. Bộ sofa hiện đại

Có thiết kế gần giống với mẫu sofa gỗ công nghiệp GSG 34. Mẫu sofa hiện đại GSG 35 được đệm nỉ chỉn chu hơn hẳn. Chúng được các nghệ nhân tỉ mỉ khâu từng đường kim mũi chỉ trên sản phẩm. Tạo thành một mẫu sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bộ ghế đơn sofa gỗ hiện đại GSG 35

Sau khi tổng kết đánh giá lại thì những mẫu sofa gỗ công nghiệp đáng để bạn cân nhắc chọn mua. Bởi lẽ, chúng có lợi thế rất lớn về mặt thiết kế hiện đại. Tuy nhiên về mặt thiết kế tân cổ điển hay cổ điển chúng khó có thể gia công được. Nhưng chúng lại có ưu điểm rất lớn về giá thành và chất lượng.

Xét tổng thể nếu như có ý định mua sofa gỗ hiện đại thì sofa gỗ công nghiệp đáng để cân nhắc tham khảo. Còn bạn muốn mua những mẫu thiết sofa gỗ cổ điển cầu kì thì gỗ công nghiệp không phải lựa chọn khôn ngoan.

 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *