Hiện nay, sử dụng các mẫu sofa đẹp trong mỗi hộ gia đình dần trở nên phổ biến. Dưới sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất đã cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm hơn. Tuy nhiên, cùng với đó khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Và địa chỉ mua sofa gỗ sồi đẹp ở đâu?

Những mẫu sofa gỗ sồi đẹp khiến nhiều khách hàng ấn tượng bởi vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Chúng có rất nhiều các phong cách thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu đặc điểm của chúng. Dưới đây là một số đặc điểm của sofa gỗ sồi đẹp.

1. Đặc điểm sofa gỗ sồi đẹp

Gỗ sồi là một chất liệu gỗ sinh sống trong điều kiện khí hậu vùng ôn đới. Chúng rất được yêu thích trong các thiết kế sofa gỗ sồi đẹp hiện đại cho nhiều gia đình. Dòng gỗ này khá cứng, có đặc tính cơ lý khá tốt.

Trải qua quá trình ngâm tẩm xử lý gỗ theo công nghệ chuẩn châu Âu thì những bộ sofa gỗ sồi đẹp có tuổi thọ khá tốt. Chúng không chỉ có khả năng chống lại sự oxi hóa của tự nhiên.Hơn nữa, chúng còn có khả năng chống lại được sự ăn mòn của các loại mối mọt.

 

Bộ sofa gỗ sồi Nga hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Ngoài ra, gỗ sồi khi được gia công sofa gỗ sồi đẹp thường là các thiết kế hiện đại. Bởi lẽ, dòng gỗ này không thích hợp với những thiết kế bàn ghế nhiều hoa văn, phong cách cổ điển. Do đó, nhiều như bạn yêu thích kiểu dáng cổ điển thì nên cân nhắc một số dòng gỗ như: gỗ gụ, gỗ hương…

2. Địa chỉ mua sofa gỗ sồi đẹp

Trên địa bàn tỉnh Hà Nội hiện nay có rất nhiều các cơ sở khác nhau cung cấp sofa gỗ sồi đẹp. Giữa vô vàn nhiều cơ sở đó, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Trong số rất nhiều cửa hàng, nhãn hiệu đó thì Gleehome là một thương hiệu nổi bật.

Khác với nhiều nhãn hiệu lợi dụng quảng cáo bán sofa gỗ đẹp sai với sự thật. Tại Gleehome cung cấp hình ảnh thật, vừa mới gia công chưa qua công nghệ xử lý hình ảnh. Từ đó, quý khách hàng có thể tận mắt chứng kiến được hình ảnh thật sản phẩm. Tránh trường hợp treo đầu dê bán thịt chó.

sofa gỗ óc chó

Hình ảnh sofa gỗ sồi đẹp được chụp trực tiếp tại nhà của một khách hàng

Không chỉ cung cấp sofa gỗ sồi đẹp, Gleehome còn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất khác nhau. Không chỉ có nội thất phòng khách mà còn nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, văn phòng… Gleehome là một cơ sở lớn có nguồn hàng rộng khắp. Giá thành nhập các loại gỗ rẻ hơn hẳn các cơ sở khác. Do đó, khiến cho giá thành của các mẫu sofa gỗ sồi đẹp cũng rẻ hơn. Hơn nữa còn cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm, địa chỉ mua sofa gỗ sồi đẹp tại Hà Nội. Nếu như bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *