Bàn thờ là một sản phẩm tâm linh không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam. Tùy theo chất liệu khác nhau mà chúng có giá thành khác nhau. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bàn thờ đẹp có giá thành, hình thức sản phẩm khác nhau khiến cho khách hàng không khỏi băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ có giá rẻ phù hợp với điều kiện sống của nhiều hộ gia đình để bạn tham khảo.

1. Bàn thờ gỗ gõ đỏ đẹp

Bộ bàn thờ đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là mẫu bàn thờ đẹp được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ.  Đây là một loại gỗ được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp nội thất nói chung cũng như ngành công nghiệp  sản xuất bàn thờ nói riêng.

Bộ bàn thờ đẹp được gia công từ chất liệu gỗ gõ đỏ đẹp

Hơn nữa, chất liệu gỗ gõ đỏ khi gia công bàn thờ đẹp thì chúng sẽ phát huy được rất nhiều ưu điểm. Gỗ gõ đỏ có vân gỗ khá đẹp, vân gỗ lớn xen kẽ giữa đỏ và vàng tạo nên sự cân bằng âm dương khá độc đáo. Đây cũng chính là một điểm khiến chúng rất được yêu thích khi gia công các chất liệu bàn thờ.

2. Bàn thờ gỗ triện sen đỏ

Mẫu bàn thờ đẹp thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là một mẫu bàn thờ được làm từ gỗ triện sen đỏ. Bên cạnh những dòng gỗ thông dụng trong nội thất như: gỗ gõ đỏ, gỗ gụ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó… thì dòng gỗ này cũng là một dòng gỗ để đáng để bạn tham khảo.

 

Mẫu bàn thờ đẹp được làm từ gỗ triện sen đỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Mẫu bàn thờ đẹp này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Những hoa văn tinh tế được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết. Điểm nhấn của mẫu bàn thờ này là những bông sen gỗ khiến bộ bàn thờ thêm tinh khiết, thanh tịnh cho bàn thờ.

3. Bàn thờ gỗ gụ cao cấp

Nếu như trước đây người ta rất thích những mẫu bàn thờ đẹp có thiết kế phong cách tân cổ điển, cổ điển với nhiều hoa văn họa tiết phức tạp. Tuy nhiên, trong xu hướng chung hiện nay nhiều khách hàng lại lựa chọn những mẫu bàn thờ có họa tiết đơn giản để có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi sản phẩm.

Bộ bàn thờ gỗ gụ có phong cách đơn giản nhưng vô cùng hiện đại

Tuy vậy, chính những sự đơn giản này đã giúp bộ bàn thờ ghi điểm trong mắt người dùng. Ngoài ra, bộ bàn thờ được tích hợp qua những ngăn kéo tiện dụng, giúp gia chủ có thể  đựng được những đồ vật cần thiết. Tổng thể căn phòng vừa gọn gàng vừa ngăn nắp.

Ba mẫu bàn thờ đẹp này tuy có những kiểu dáng, chất liệu gỗ khác nhau. Nhưng chúng có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện sống của nhiều hộ gia đình khác nhau ở Việt Nam. Thông thường chúng có giá dao động vào khoảng từ 10 đến 17 triệu.

Trên đây là một số những thông tin về mẫu bàn thờ đẹp. Hy vọng những thông tin vừa rồi cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để có thể chọn lựa được nhiều mẫu bàn thờ phù hợp cho gia đình mình!

 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *