Hiện nay có rất nhiều cơ sở buôn bán các mẫu Sofa gỗ phòng khách giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, trên thị trường nội thất đã xuất hiện tình trạng nhiều cơ sở quảng cáo sai sự thật, khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang. Nhiều người băn khoăn không biết đâu là cơ sở uy tín để mua Sofa gỗ phòng khách giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay?

Trên con phố đường Đê La Thành – nơi được coi là thánh địa của những sản phẩm nội thất. Khi tham quan tại đây, ắt hẳn bạn đã không ít lần bị choáng ngợp bởi sự đa dạng các sản phẩm  Sofa gỗ phòng khách giá rẻ. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn mua các sản này bạn cần tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất.

 

1. Lưu ý khi mua Sofa gỗ phòng khách giá rẻ

Trước khi lựa chọn mua các mẫu Sofa gỗ phòng khách giá rẻ bạn cần chú ý tới chất liệu sản phẩm. Đây là một trong những lưu ý hết sức quan trọng đối với các sản phẩm nội thất phòng khách nói chung và các sản phẩm Sofa gỗ nói riêng.

Mẫu Sofa màu xanh nõn chuối rất được ưa thích trong năm 2019

Trên thị trường hiện nay có hai loại Sofa gỗ phòng khách giá rẻ chính. Đó là Sofa gỗ bọc nỉ và Sofa gỗ đệm nỉ.  Sự khác biệt giữa hai loại Sofa này nằm ở cách sắp xếp các bọc nỉ trong cùng một sản phẩm. Sofa bọc nỉ là được làm từ những khung gỗ sau đó bao phủ trùm lên những tấm nỉ khiến bạn không thể nhìn thấy được chất liệu bên trong sản phẩm. Nhiều cơ kém uy tín, đã thêm những tấm gỗ kém chất lượng khiến tuổi thọ mẫu Sofa gỗ phòng khách giá rẻ bị giảm xuống.

sofa go dep

Mẫu Sofa đệm nỉ phòng khách GSG49 – một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích

Ngược lại mẫu Sofa đệm nỉ cũng được làm từ những khung gỗ. Tuy nhiên, bạn có thể nhìn thấy được các khung gỗ ở bên ngoài có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Do đó  các mẫu Sofa gỗ phòng khách giá rẻ được đệm nỉ cũng được rất nhiều khách hàng ưa thích không chỉ về kiểu dáng mà còn về sự tiện lợi, tuổi thọ của sản phẩm.

2. Địa chỉ mua Sofa gỗ phòng khách giá rẻ

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều cơ sở buôn bán Sofa gỗ phòng khách giá rẻ. Trong vô vàn các nhãn hiệu đó, vẫn khiến nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng trong việc lựa chọn tìm mua các mẫu Sofa cho gia đình mình.

Nhiều sản phẩm nội thất chất lượng được sáng tạo qua bàn tay của các kiến trúc sư Gleehome

Gleehome là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm nội thất Sofa gỗ phòng khách giá rẻ với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Là nhà phân phối, thiết kế, thi công lớn bậc nhất khu vực miền Bắc, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp nội thất tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Hơn nữa, Gleehome không chỉ cung cấp những mẫu Sofa gỗ phòng khách giá rẻ mà còn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất khác trong gia đình với nhiều nguyên liệu được nhập khẩu ở nhiều quốc gia khác nhau như : Mỹ, Nga, Lào, Indonexia… tới các sản phẩm gỗ nội địa.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *