Đối với mỗi gia đình người Việt Nam, chiếc bàn thờ có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng cao quý. Ngày nay càng ngày càng xuất hiện nhiều mẫu bàn thờ treo tường có nhiều kiểu dáng, chất lượng khác nhau khiến cho rất nhiều người băn khoăn không biết có nên chọn mua hay không?

Trong các sản phẩm nội thất đồ thờ có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau khiến nhiều người không khỏi băn khoăn nên lựa chọn kiểu dáng  nào. Đối với những hộ gia đình có diện tích rộng rãi khang trang thì nên lựa chọn tủ thờ đứng có diện tích hơn. Còn đối những hộ gia đình muốn tiết diện tích cho căn nhà thì nên chọn kiểu dáng bàn thờ treo tường.

1. Ưu điểm của bàn thờ treo tường

Thiết kế và kích thức của bàn thờ treo tường rất đơn giản và nhỏ gọn. Chính vì vậy nó rất phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Nhất là đối với không gian chung cư, kiểu bàn thờ này có thể giúp bạn “ăn gian” thêm diện tích khiến cho căn nhà thêm gọn gàng mà vẫn đầy đủ, tiện nghi.

Bàn thờ treo tường có rất nhiều ưu điểm riêng

Bàn thờ treo tường được gia công bởi những chất liệu gỗ tốt, có khả năng tốt chống lại sự tấn công của các loại mối mọt  nên có tuổi thọ khá cao. Ngoài ra, vì diện tích của bàn thờ khá nhỏ gọn cho nên giá thành rẻ hơn rất nhiều loại bàn thờ tủ đứng. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

2. Nhược điểm của bàn thờ treo tường

Ngoài những ưu điểm thì loại bàn thờ treo tường cũng có nhiều nhược điểm riêng như: Chúng khó lắp đặt hơn bàn thờ tủ đứng. Hơn nữa, loại bàn thờ này không để được nhiều đồ vật lên bàn thờ nhất là vào các dịp lễ tết sẽ rất bất tiện vì cần phải để  nhiều đồ thờ.

               Bên cạnh đó bàn thờ treo tường cũng bộc lộ nhiều hạn chế

3. Lựa chọn loại gỗ nào cho bàn thờ treo tường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ khác nhau được sử  dụng để gia công làm bàn thờ treo tường. Tùy theo giá thành, hình dáng mà bạn có những sự lựa chọn riêng. Đối với những hộ gia đình có điều kiện về tài chính thì nên chọn những loại gỗ như: gỗ trầm hương, gỗ đỏ, gỗ sồi Nga… Những loại gỗ này có ưu điểm tuổi thọ khá dài, màu sắc đặc biệt, dễ tạo được nhiều hoa văn khác nhau. Đối với những hộ gia đình có điều kinh tế kém hơn thì nên chọn gỗ xoan đào, gỗ công nghiệp… những loại gỗ này có tuổi thọ thấp hơn nhưng so với nhiều loại gỗ khác trên thị trường cũng khá bền. Những loại gỗ này cũng dễ dàng tạo nhiều hoa văn khác nhau

Bàn thờ treo tường – GTT48 được làm từ gỗ gụ

4. Mua bàn thờ treo tường ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất địa điểm bán bàn thờ treo tường với mức giá, chất lượng khác nhau. Rất nhiều người băn khoăn không biết mua bàn thờ ở đâu có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Công ty nội thất Gleehome là đơn vị thi công sản xuất các sản phẩm nội thất trong gia đình. Ở đây, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu nội thất có kiểu dáng khác nhau với vô vàn chất liệu tốt giá cả rẻ nhất thị trường.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *