sofa gỗ óc chó

Đối với những căn hộ biệt thự, chung cư cao cấp, đối với nhiều người chọn bàn ghế cũng gặp nhiều khó khăn. Bởi vì nếu chọn những chiếc bàn ghế xuề xòa quá thì sẽ không làm nổi bật được vị thế của căn nhà. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu Sofa gỗ tự nhiên cao cấp dành cho biệt thự được kiến trúc sư của Gleehome tuyển chọn.

1. Ghế Sofa gỗ Sồi Nga

sofa gỗ óc chó

Gỗ Sồi Nga được rất nhiều kiến trúc sư ưa thích trong các thiết kế Sofa gỗ tự nhiên cao cấp

Bộ Sofa gỗ tự nhiên cao cấp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là một thiết kế được làm gỗ Sồi Nga. Gỗ Sồi Nga là một loại gỗ sinh trưởng trong điều kiện khí hậu ôn đới, phải chịu nhiều sự khắc nhiệt của giá lạnh. Chính vì vậy, loại gỗ này sinh trưởng khá chậm, chất gỗ dày có sức bền tốt màu sắc độc đáo. Cho nên được rất nhiều kiến trúc sư ưa thích trong các thiết kế về Sofa gỗ tự nhiên cao cấp.

2. Sofa gỗ óc chó

sofa gỗ óc chó

Bộ Sofa gỗ óc chó khiến làm cho căn nhà thêm nổi bật.

Bộ Sofa gỗ tự nhiên cao cấp thứ hai được các kiến trúc sư tuyển chọn là một bộ Sofa được làm từ gỗ óc chó. Gỗ óc chó là một loại gỗ quý hiếm, có màu sắc độc đáo. Bất cứ ai lỡ nhìn vào cũng đều bị nó chinh phục. Chính vì vậy trong khi thiết kế các mẫu Sofa gỗ tự nhiên cao cấp dành cho các biệt thự, gỗ óc chó được ưu ái hơn cả. Nó không chỉ giúp gia đình bạn có những phút giây thoải mái quây quần bên nhau mà còn giúp phòng khách thêm điểm nhấn và nổi bật.

Ngoài ra gỗ óc chó hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ .Cho nên giá thành của nó so với các loại gỗ khác có cao hơn.

3. Sofa gỗ gõ

sofa go dep

Sofa gỗ tự nhiên cao cấp này được rất nhiều người ưa thích.

Không lạnh lùng, bí ẩn như gỗ Sồi Nga và gỗ óc chó, mỗi thiết kế được làm từ gỗ gõ luôn khiến cho người ta có cảm giác thân mật và gần  gũi với thiên nhiên. Bộ Sofa gỗ tự nhiên cao cấp này sinh ra được dành riêng cho các chung cư cao cấp, biệt thự. Nó đem lại một cảm giác xa hoa, quyền lực nhưng không kém phần ấm cùng và thoải mái.

So về chất lượng, gỗ gõ cũng có tuổi đời khá cao, ít rác cho nên trong quá trình thi công cũng tương đối dễ dàng và tiện lợi. Hơn nữa, các thiết kế Sofa gỗ tự nhiên cao cấp từ gỗ gõ có giá thành dễ chịu hơn nhiều so với các thiết kế gỗ óc cho hay gỗ Sồi Nga.

Trên đây là các mẫu thiết kế Sofa gỗ tự nhiên cao cấp mà các kiến trúc sư của Gleehome đã tuyển chọn dành cho bạn. Hy vọng với những kiến thức vừa rồi, bạn có thể tìm ra được mẫu Sofa ưng ý cho gia đình mình.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *