Phòng khách là không gian đầu tiên và quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Với một chiếc kệ tivi kết hợp với tủ giày sẽ làm mới cho căn phòng của bạn.

Để tiết kiệm không gian việc lựa chọn kết hợp các đồ nội thất là lựa chọn tối ưu nhất. Với một chiếc kệ tivi kết hợp với tủ giày vừa độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu được đưa ra.

kệ tivi kết hợp tủ gtv-35

Công dụng của kệ tivi kết hợp với tủ giày mang đến là gì?

Khi kết hợp các sản phẩm nội thất tiết kiệm không gian chính là mục đích quan trọng nhất. Phòng khách có thường có diện tích nhỏ nhưng có rất nhiều đồ trang trí. Việc cân nhắc các đồ nội thất để mở không gian thoáng hơn rất quan trọng.

Với một chiếc kệ tivi kết hợp với tủ giày bạn sẽ đáp ứng được các nhu cầu được đưa ra. Không gian phòng không những rộng hơn mà bạn còn để được nhiều đồ vật hơn. Đặc biệt một sản phẩm nội thất kết hợp như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua đồ nội thất hơn.

kệ tivi phòng khách gtv33=1

Những loại gỗ được dùng để làm kệ tivi kết hợp với tủ giày

Khi nhu cầu về đồ nội thất tăng cao đòi hỏi cần có nhiều sản phẩm hơn để khách hàng lựa chọn. Với tính năng tuyệt vời mà kệ tivi kết hợp với tủ giày mang đến nó ngày càng được sử dụng rộng rải hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại kệ gỗ để bạn lựa chọn. Mỗi loại được làm từ những chất liệu khác nhau. Hiện tại có 2 loại vật liệu chính được dùng để làm kệ tivi.

Kệ tivi kết hợp với tủ giày bằng gỗ tự nhiên

Chất lượng của gỗ tự nhiên thì không phải bàn cãi đến. Vẻ đẹp sang trọng cùng với tuổi thọ dài hạn của nó giúp bạn dùng được lâu dài, bền đẹp mãi mãi.

Với gỗ tự nhiên khi làm kệ tivi  có nhiều loại kệ được sử dụng như gỗ hương, gỗ sồi, gỗ gụ,… Những loại gỗ này có tuổi thọ rất cao thậm chí lên đến vài chục năm. Càng dùng lâu gỗ càng đẹp và bền.

Nhược điểm lớn  nhất của loại kệ bằng gỗ tự nhiên có giá thành rất cao. Người dùng loại kệ này bị hạn chế ở một số đối tượng khi chọn mua.

Kệ tivi kết hợp với tủ giày bằng gỗ công nghiệp

Với kệ tivi kết hợp với tủ giày bằng gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn. Loại gỗ này có nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn. Với công nghệ tiên tiến loại kệ này cũng đáp ứng về tuổi thọ và chống lại được môi trường ẩm ướt, chống cong vênh.

Những kệ tivi kết hợp với tủ giày được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Về thiết kế kệ tivi có tủ giày được làm rất đa dạng. Thiết kế kệ được chú trọng trong từng đường nét. Vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của kệ mang đến một vẻ đẹp hiện đại, quý phái cho căn phòng khách.

Những loại kệ âm tường, kệ tone trắng hoặc kệ treo là những loại kệ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Những mẫu kệ này đáp ứng được các tính năng mà khách hàng đưa ra. Bạn vừa có nơi để tivi, vừa có tủ để giày và nơi để những vật trang trí khác.

Mẫu kệ tivi kết hợp với tủ giày sẽ tiết kiệm không gian trong phòng khách hơn mở tầm nhìn rộng và thoáng hơn. Sự kết hợp độc đáo này sẽ làm những vị khách đến nhà thích thú với ý tưởng trang trí nhà cửa của bạn.

Chăm sóc cho từng không gian trong ngôi nhà quan trọng như giữ lửa hạnh phúc gia đình. Hãy chọn cho mình một chiếc kệ tivi kết hợp với tủ giày tốt nhất để làm đẹp cho căn phòng của mình hơn từ hôm nay.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *