vach ngan cau thang

Không gian cầu thang đã trở nên quá đơn điệu và không thu hút mắt nhìn? Bạn muốn tìm cách khắc phục những hạn chế đó cho ngôi nhà của mình? Tuy nhiên bạn không biết phải thay đổi như thế nào? Đừng lo lắng nữa, hãy tìm đến ngay GleeHome để sở hữu cho gia đình mình một không gian mong muốn. Và trong tại bài viết này thì chúng tôi- nội thất GleeHome sẽ gợi ý cho quý khách hàng một mẫu vách ngăn cầu thang vô cùng hiện đại

vach ngan cau thang.

Vách ngăn cầu thang với gam màu trắng ấn tượng khiến không gian căn nhà trở nên sáng và đẹp hơn

 Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp và mới lạ thì sản phẩm vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang GVA19  sẽ là một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Mẫu sản phẩm có thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng lại rất đẹp mắt mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn.Với gam màu trắng, màu  của sự tinh khiết và hiện đại kết hợp với mẫu thiết kế nhiều khoảng trống là nơi gia chủ có thể tự do sáng tạo không gian. Một sản phẩm, nhưng nó chứa đựng vô vàm những tính năng thông minh độc đáo.

vach ngan cau thang

Vách ngăn cầu thang chia cắt không gian cầu thang và phòng khách của ngôi nhà

Trong mẫu sản phẩm vách ngăn hiện đại này chúng tôi đã sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Đây là một trong những loại chất liệu gỗ được các chuyên gia sản xuất nội thất đánh gia rất cao để làm ra những sản phẩm nội thất. Nó có nhiều điểm ưu việt như: đẹp ,bền và giá cả phù hợp. Chất lượng đảm bảo với khả năng chống được với các tác động bên ngoài như mối mọt hay cong vênh… Thì chất liệu gỗ tựu nhiên giờ đây đã khắc phục được hết tất cả các hạn chế đó.

Không chỉ vậy, chất lượng gỗ kết hợp với phần sơn phủ bóng sẽ ghi điểm trong mẫu sản phẩm này. Vì sao lại như vậy? Những chuyên gia KTS của nội thất GleeHome đã phủ lớp bóng để gia chủ có thể dẽ dàng lau chùi bảo quản cũng như để được nét bóng và đẹp trong sản phẩm.

vach ngan cau thang

Vách ngăn phòng khách và cầu thang hiện đại

Sử dụng vách ngăn đẹp sẽ làm không gian căn nhà của các bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy nhanh tay gọi ngay đến GleeHome để có thể nhận được những tưu vấn tận tình cũng như những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *