vach ngan cau thang

Trong thời gian gần đây, nội thất GleeHome nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng là: Làm thế nào để khu vực không gian cầu thanh trở nên đẹp và bắt mắt? Sở dĩ không gian phần cầu thang từ trước đến nay rất là đơn điệu và thiếu sự phá cách. Thì để trả lời cho câu hỏi đó, nội thất GleeHome chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một mẫu vách ngăn cầu thang hiện đạị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

vach ngan cau thang

Vách ngăn cầu thang hiện đại của nội thất GleeHome 

Là người yêu không gian tự nhiên và cổ điển thì mẫu vách ngăn giữa phòng khách và bếp  GVA09 là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua của quý khách hàng. Chúng tôi lấy cảm hứng từ những mẫu vách ngăn cổ điển đậm chất Châu Âu để sáng tạo nên một mẫu sản phẩm thu hút mắt nhìn dành tặng các quý khách hàng thân thiết. Mẫu sản phẩm là sự lựa chọn không thể thiếu của những căn nhà biệt thự. Đây sẽ là sản phẩm vách ngăn chia cách 2 không gian mà còn là một chiếc vách ngăn dành cho cầu thang.

Có thể nói, một sản phẩm có thể tích hợp được nhiều tính năng thông minh. Không dừng lại ở đó. Các bạn nhìn kỹ thì vách ngăn cao cấp GVA09 của chúng tôi ở giữa có những khoảng trống. Những khoảng trống nhìn thì tưởng rất vô duyên, nhưng chính nó sẽ làm không gian của căn nhà trở nên gần gũi. Vì ở đây, quý khách hàng có thể để những chậu cây nhỏ như: xương rồng, hoa li ti hay những vậy dụng nhỏ… trang trí cho không gian riêng.

vach ngan cau thang

Màu sắc nhẹ nhàng cùng với những sọc gỗ tinh tế là điểm nhấn không thể bỏ qua của sản phẩm

Chính vì những chức năng này mà quý khách hàng không thể bỏ qua được. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi- nội thất GleeHome hứa hẹn sẽ tư vấn và phục vự khách hàng một cách nhiệt tình nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *